[Death Note fanfic][One-shot] Violation.

Author: TerraZeal

Translator: Kaniowl

Disclaimer: Mọi chuyện xảy ra trong phạm vi nơi Death Note tồn tại.

Pairing: LightxDeath Note, slight LxLight

Genre: Drama, Horror

Words count: 2k+ từ

Rating: M

Summary: Sau đám tang, Light đến đứng trước mộ nơi kẻ thù mình nằm xuống, L.

Warning: Dark fic. Rape. Necrophilia. Slash. Đừng đọc nếu như bạn không thích chủ đề này.

Original link: http://www.fanfiction.net/s/8227437/1/Violation

T/N: Bản thân mình dịch fic này vì thích, và muốn cho mọi người xem (và cũng vì mình rất thích cảnh Light quỳ xuống trước mộ L cười trong anime, nó quá ám ảnh). Vì vậy thực ra lúc đầu mình không định post warning hay khuyên các bạn không đọc, thậm chí mình còn muốn khuyến khích. (nhưng tôn trọng cái warning của tác giả) Fic này theo mình cảm thấy, thì cực kỳ đen tối về mặt nội dung. Dù nó là một mảng tối của mối quan hệ giữa L và Light, nhưng mình có cảm giác nó làm mọi chuyện xảy ra giữ OTP này thật hơn. Dạo này mình bị buồn, có lẽ vì vậy mà lôi dark fic ra dịch ? *cào cào mặt*

Trên Youtube có đăng từng đoạn của phim này, link: http://www.youtube.com/watch?v=kdXm9EZuSv0 (đây là bản Japanese dub, giọng trong này hay hơn bản Eng, chỉ là chất lượng video không bằng)

Cuối cùng, chỉ warn một điều là mình dịch theo cảm xúc, nên ngôn từ dùng có thể hơi bạo dạn. Từ lúc bạn đọc đến dòng này, mình không hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả sau khi đọc fic. Xin cám ơn.

————————————————————————————————————————————————-

.

.

Ta đã thắng. Ta đã thắng. Ta thắng. Móng tay Light cào lấy mảng đất đen đúa nơi kẻ thù của hắn, L, yên nghỉ. Đầu óc hắn lặp đi lặp lại khúc ca mừng chiến thắng. Cuối cùng. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về hắn. Hắn chính là Chúa Tể ! Chúa Tể của một thế giới mới hoàn mỹ. L bây giờ chỉ còn là…một nắm đất. Như thứ vật chất hắn đang cào lấy. Hắn tì móng tay mình vào đất sâu hơn nữa, tưởng tượng như thể chính bàn tay hắn đang cắm sâu vào cổ họng L. Ryuk có đang lải nhải điều gì đó, nhưng hắn không nghe thấy gì nữa.

Hắn chỉ muốn tên thần chết biến đi cho khuất mắt. Chắc hẳn hắn đang muốn ăn táo hay cái gì đó. Kiếm một công việc gì đó và tự mua lấy táo cho mình đi, đồ ngu ! Trong giây lát, Light quên mất tên Shinigami không thể tự tìm việc cho mình hay tự mua táo được. Nhưng hắn không quan tâm. Hắn chỉ quan tâm đến việc dày vò L. Giày vò L nhiều hơn những gì hắn đã làm trước đó.

Chiến thắng. Chiến thắng là của hắn. Ngọt ngào làm sao. Nhưng hình như L vẫn chưa nhận ra điều đó. Không, L đã nhìn thấy cái nhếch mép độc địa của hắn ở những phút cuối cùng, nhưng hắn ta không thể thốt nổi một lời nào. Có lẽ hắn thậm chí còn không thật sự NHÌN hắn. Light lại thục ngón tay vào đống đất ngăn cách hắn khỏi L. Khỏi tên khốn bẩn thỉu đã chống lại công lý của hắn. Ngực Light phập phồng thở, quần áo hắn bị đất lấm bẩn và ngón tay hắn tiếp tục thục sâu hơn.

Muốn nhìn thấy ngươi. Để làm ngươi tổn thương. Hắn muốn nhìn thấy khuôn mặt L lần nữa. Để mỉa mai nó. Để cười vào nó. Gào lên với L hắn mới là chúa tể và chính hắn, Yagami Light mới là công lí. Hình như Light cảm thấy mình đang đào đất lên, nhưng cũng xứng đáng. Hắn muốn chứng tỏ cho L thấy hắn mới là chúa tể. Nhưng dù vậy hắn cũng không thể dùng tay không để đào mộ tên thám tử lên. Làm sao Kira có thể thực hiện việc phán xét tội phạm nếu như hắn không giữ bàn tay mình đẹp đẽ nguyên vẹn ? Hắn nhìn thấy cái gì đó gần giống cái cuốc ở gần đó và bắt đầu dậm chân xuống vật đó để xúc từng hộc đất lên.

Khắp người Light đầy mồ hôi và đất cát khi hắn cuối cùng cũng đụng mũi cuốc vào cái két bảo quản. Hắn vặn chiếc khóa sắt ra, rồi mở nắp quan tài. Kẻ thù của hắn nằm đó, khuôn mặt xám ngoét đang nhìn chằm chằm vào hắn. Mắt L lẽ ra không mở, nhưng chúng lại mở ra, nhìn hắn vô cảm. Hắn ta chưa chết. Hắn ta vẫn ám ảnh ta. CÚT ĐI ! Light đấm vào khuôn mặt của L vẫn đang trơ ra nhìn hắn.

Không chút phản kháng, không chút chống cự, L chỉ nhận lấy cú đấm. Đôi mắt đen vẫn hướng về phía Light, như thể vẫn tiếp tục lên án hắn kể cả khi hắn đã chết.

“Đồ khốn kiếp, L ! Ngươi sẽ không bao giờ có thể có được ta ! Ngươi sẽ không bao giờ có thể điều khiển được ta, lợi dụng ta, nhục mạ ta, kể cả khi ngươi đã chết ! TA mới là kẻ CHIẾN THẮNG ! Ta chính là Công Lí !” Hắn lắc mạnh cái xác không hồn của L.

Cơ thể đó lạnh ngắt, chết chóc. Không còn là sự ấm nóng, dù có chút cứng cáp của L hắn đã từng biết. Đôi mắt đen sâu thẳm đó giờ chỉ còn lại hai con ngươi đen ngòm và trống rỗng. Light cắm móng tay mình vào vai L. Khi chết, hắn ta bị chôn cất vào một bộ vest đen thay vì bộ quần áo bình thường của tên thám tử. Trông nó chẳng ăn nhập gì với L.

Ít nhất thì trông nó cũng thật mỉa mai. L thậm chí còn không thể được chôn cất theo nguyện vọng của hắn. Hắn sẽ bị chôn lại ở đây, ở Nhật mãi mãi, không phải là ở Anh như hắn có thể đã từng muốn. Có lúc, Light nhớ L đã từng thể hiện ra ước muốn muốn quay lại đó, ngay khi vụ án Kira kết thúc. Giờ hắn sẽ không bao giờ có thể thực hiện được điều đó nữa. Light cười khùng khục. Cười vào cái ước mơ nhỏ nhoi cuối cùng của L, đã lại bị dập tắt.

“Ngươi là một kẻ thất bại, L. Luôn luôn là một kẻ thất bại. Không có ai có thể chống lại ta. Ta là chúa tể của thế giới mới. Một thế giới mới bắt đầu từ bây giờ, nơi không có ngươi.” Light lại khúc khích. Ryuk lẩm bẩm cạnh hắn. Hắn quay ra nhìn tên thần chết. “Biến ra chỗ khác, Ryuk, và đừng nói chuyện với tôi. Tôi không muốn bị làm phiền bây giờ !”

Ryuk nhìn hắn vô cảm. Máu Light sôi lên, thầm ước Ryuk mới là kẻ bỏ mạng thay vì Rem. À, nhưng nếu thế kế hoạch của hắn sẽ đổ bể. Ryuk, thật ngu ngốc, sẽ không bao giờ chết vì một mạng người nhỏ nhoi. Dù kẻ đó có đem lại nguồn giải trí vô tận cho hắn thế nào đi chăng nữa.

“Ờ…đi đâu ? Tôi không thể đi đâu xa khỏi cuốn Death Note trừ phi cậu từ bỏ quyền sở hữu nó…”

Light gầm lên. “Ý tôi là, hãy trốn sau cái cây hay gì đó. Ông đang phá hỏng giây phút này. Đi đi !”

Ryuk lại lẩm bẩm cái gì đó nghe như ‘Ta thực sự SẼ viết tên cậu vào sổ…’ nhưng rồi vẫn rời đi.

Light giật giật cái xác xám xịt của L, như thể việc đó sẽ khiến L sống lại CHỈ ĐỂ có thể chia sẻ niềm vui chiến thắng tuyệt vời của Light. Cái xác dù vậy vẫn lạnh ngắt, quắt queo. Đôi mắt đen đã chết của L một lần nữa trông như đang lên án hắn. Lên án bao nhiêu tùy ngươi muốn ! Ngươi đã chết ! Ta đã thắng ! Ta đang giành được chiến thắng ! Light cười phá lên, điên loạn, hắn cảm nhận thấy tràng cười của hắn như vậy. Nhưng hắn không thể kiềm chế được nữa. Cảm giác sung sướng khi chiến thắng làm hắn không thể ngừng rung bần bật đầy phấn khích.

Thật tốt khi tất cả các thành viên của đội điều tra và bố hắn đã rời khỏi đây. Nếu họ chưa đi, chắc chắn họ sẽ biết hắn là Kira. Khi họ chôn cất L, Light đã phải cố gắng lắm mới kiềm chế khỏi việc nhếch mép trước mộ L. Khi hắn nghe thấy những lời của cha xứ với cái xác chết, Light càng muốn phá lên cười hơn nữa. Hắn phải cố gắng lắm. Nhưng bây giờ thì không cần nữa. Miệng hắn lại thoát ra những tiếng cười rúc rích man dại.

Hắn lấy móng tay xé toạc lấy bộ vest lành lặn mà L đang mặc, xé tan nó ra thành mảnh. Có một vết nơi móng tay Light cứa vào tấm ngực lạnh ngắt của L. Người chết không đau, nhưng máu vẫn nhỏ ra từ đó. Không chảy ra những dòng nóng ấm, chỉ là rỉ ra như những bong bóng máu nhỏ lóc bóc nổi lên từ vết thương.

Mùi formaldehyde xộc vào mũi Light. Tất nhiên họ rõ ràng sẽ bảo quản L bằng cách tốt nhất họ có thể. Bảo quản hắn khỏi…sự phân hủy ! Hắn đã đang rệu rã ra rồi, Light thấy vậy. Hắn ta giờ chỉ còn là một kẻ thất bại, trong cuộc chơi chỉ có một người chiến thắng. Ít nhất điều này đồng nghĩa là cơ thể L có thể chịu được sự hành hạ của hắn.

Vài cái xé toạc nữa, Light lột ra từng mảnh vải cuối cùng trên người kẻ thù hắn. Cái mùi của máu và formaldehyde lại tiếp tục xông vào giác quan của hắn, bao phủ xung quanh hắn. Giờ Light mới nhận ra, hắn yêu sự chết chóc đến nhường nào. Muốn đương đầu với nó, cảm nhận nó, yêu nó. Hắn lại thoát ra một tràng cười nữa và hôn lên đôi môi tái nhợt của L.

Cảm giác lạnh lẽo của cái chết làm hắn kích thích. Khác với đôi môi nóng ấm đầy khó chịu của Misa, sặc mùi hoa quả, thường nhớp nháp trong son bóng hay loại son gì đấy cô ả dùng mỗi ngày. Sự chết chóc không phản kháng lại. Nó cũng không van vỉ, kháng cự, rên rỉ, không, L chỉ nằm đó. Hắn chỉ nằm yên đó, và chấp nhận lấy tất cả mọi thứ.

Light chạy dọc bàn tay qua mái tóc của L, giật ngửa đầu tên thám tử lại và đặt môi mình vào đôi môi lạnh lẽo, cảm nhận vị ngọt dịu của cái chết. Liệu dương vật của ngươi cũng nhũn nhèo như cả người ngươi rồi không, L ? Hắn nghĩ. Hắn trượt tay xuống, vuốt lấy thân dưới lạnh lẽo của L. Hắn đã nhận thấy cái cách mà L nhìn hắn khi hắn ta còn sống.

Nếu hắn ta còn sống, nó sẽ không nhũn và lạnh thế này. Nó sẽ cương cứng lên, và nóng hổi vì hắn. L ham muốn hắn. L muốn hắn là Kira, nhưng cũng muốn hắn vô tội. Và tên thám tử cũng ham muốn hắn theo cái cách mà giờ Light đang ham muốn hắn bây giờ.

Yagami Light không bao giờ có thể hiểu được gã đàn ông này, nhưng hắn hiểu những suy nghĩ cuối cùng xuất hiện trước khi cái chết của L ập tới. Tên thám tử đã nhận ra điều đó, dù hắn đã nằm đó trong vòng tay của Light, gần tắt thở, hắn vẫn đang tố cáo Light với chính đôi mắt của hắn. Hắn đã nhìn thấy Light, KIRA, nhếch mép cười với hắn. Có thể thậm chí cả bây giờ, L cũng đang ở đâu đó, chứng kiến sự hành hạ nơi đây vào thân xác hắn, ở một chốn yên nghỉ nào đó.

Light lôi cuốn Death Note giắt sau lưng, cuốn Death Note cũ của Rem. Hắn cười vào dòng chữ nguệch ngoạc nằm đó. Tên của hắn, trong suốt thời gian đó, lại chính là L. L Lawliet. Thật ngu ngốc. Quả là một cái tên ngu ngốc. Một cái tên ngu ngốc của một con người ngu ngốc.

Hắn lướt tay qua cái bìa thô ráp của cuốn Death Note, một cảm giác hưng phấn chạy qua người hắn. Ryuk đã từng hỏi hắn liệu việc viết những cái tên vào Death Note có khác gì sex với hắn không. Có, nó rất giống cảm giác ấy. Thậm chí Death Note còn tuyệt vời hơn cả sex. Ít nhất, tốt hơn tất cả những lần mây mưa của hắn, cũng không nhiều lắm kể từ khi Light nhận ra hắn căm ghét phụ nữ và cũng không có vấn đề gì về giới tính.

Chỉ là, hắn thích sự chết chóc. Cuốn Death Note là thứ gần với tình yêu nhất mà hắn từng nhận ra. Hắn đặt cuốn Death Note cạnh quan tài của L, cẩn thận để cuốn sổ yêu quý của hắn không bị lấm đất bẩn. Bên dưới hắn đang cương cứng tợn. Hắn kéo khóa quần ra và ghì lấy cơ thể của L, quay ngược cái xác lại để hắn có thể đạt được tình trạng cực khoái trong tư thế này.

Khi hắn đã lật ngược lại L thành công, hắn nhấn dương vật đang giật nảy của mình vào bên trong L. Nếu hắn ta còn sống, chắc chắn L sẽ rất thích điều này, phải không ? Hắn đẩy hông mình lên phía trước, cơ thể của hắn đập vào cơ thể L. Cái xác không kháng cự lại, và nếu như Light đoán, sẽ rất thoả mãn nếu như nó còn sống. Tràng cười man dại vang dội khắp nơi khi hắn tiếp tục hành hạ cái xác của kẻ thù mình.

Kira tiếp tục đưa mình ra vào cơ thể của L, mãn nguyện cảm nhận lấy cái lạnh bao phủ lấy phần cơ thể nóng bỏng và ướt át của mình. Sau một lúc, hắn lên đỉnh, chất lỏng nhớp nháp phun ra lấp đầy lấy cửa dưới của L. Hắn tét vào mông L lần cuối trước khi đứng dậy, không buồn dọn dẹp những thứ hắn vừa sinh ra.

Mong là ngươi tận hưởng điều đó, đồ dâm đãng. Ngươi đã luôn luôn nhìn ta. Thèm muốn ta. Giờ, ngươi đã có ta. Không phải làm tình với ta là điều ngươi muốn sao ? Hắn lại cười khúc khích và đóng sầm cái quan tài lại, sau khi đã lấy cuốn Death Note, cọ nó vào dương vật giờ đã nhũn ra của hắn, rồi kéo khóa quần lại. Hắn có thể cảm thấy Death Note đang tì vào lưng hắn. Cuốn sổ đem lại cảm giác ấm nóng. Hắn chắc chắn sẽ vui vẻ với tình yêu của hắn ngay sau khi được ở một mình tối nay.

Rồi hắn leo lên khỏi ngôi mộ, đóng két lại và lấp đất về chỗ cũ. Hắn chà chân lên đống đất mới lấp. Nó trông chẳng khác gì như lúc đầu. Không ai sẽ biết điều gì đã xảy ra ở đây.

Đứng gần đó, Ryuk đã luôn quan sát Light từ lúc đó. Con người thật…kinh tởm. Môi tên thần chết cong lên thành một nụ cười gượng gạo. Light thật điên rồ. Giờ Ryuk đã nhận ra. Có thể là vì cách hắn làm ô uế cuốn sổ hàng đêm và giờ là thân xác của kẻ thù của hắn. Ryuk đã từng để rất nhiều người nhặt và dùng cuốn sổ, nhưng chưa từng ai có thể sở hữu tâm hồn rối loạn và tình yêu cái chết hơn kẻ này.

Đôi mắt tên thần chết sáng rực lên trong bóng tối. Khi lấy lại Death Note, cuốn sổ mà Light đang giữ, Ryuk sẽ đốt nó đi. Nó đã bị vấy bẩn bởi gã đàn ông điên rồ đó, Yagami Light, Kira. Ryuk không muốn nó. Nó đã là cuốn sổ của Rem và bà ta hẳn sẽ rất kinh hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng đó giữa Light và cuốn sổ. Thật tốt vì bà ta đã chết. Ryuk cười. Vì Light, vào hành động của hắn, và vì con người nói chung. Điên rồ hay không, họ ĐỀU rất thú vị.

Advertisements

2 thoughts on “[Death Note fanfic][One-shot] Violation.

  1. fic này rất lạ, lạ ngay từ phần pairing! LightxDeathNote?? giờ thì ta đã hiểu =D đen tối dã man thật nhưng rất mới lạ. và ta cũng ko thấy phiền gì khi đọc ;;) vì chính ta cũng bị ám ảnh bởi hình ảnh trước mộ L của Light mà! ta đã xem đi xem lại cảnh đấy nhiều lần đến nỗi hình như ta cũng ko biết sợ sự chết chóc rồi =D cái chết trong phim hoặc truyện thôi, chứ ngoài đời chắc ta lăn quay ra ấy :-ss
    *nói nhỏ* thêm nữa đi nàng ơi, chưa thoả mãn =p~

    • ta đang dịch một bộ fluff 7 chap và một cái one-shot đây, tại đọc phải cái fic này muốn dịch luôn =))
      *gõ lách cách*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s