[Death Note fanfic][Drabbles]Illumination – Chapter 8: Passions run.

Càng lúc càng khó tập trung. Light nghĩ ngợi.

Nhất cử nhất động tên khốn đó làm đều khiến cậu chú ý; chỉ một cử động nhỏ nhất, chỉ một cái động nhẹ và Light đã liếc sang với đôi mắt tò mò và hai má cậu trở nên đỏ hồng. Điều này vượt xa khỏi những gì cậu coi là ám ảnh nhất- cậu đã khó chịu với L ngay từ khi bắt đầu gặp anh ta. Nhưng giờ, giờ đây, mọi thứ trở nên vô cùng quái dị.

Nó ập đến với cậu vào một buổi tối, khi cậu đang nằm ở phần giường của mình cố gắng ngủ và L đang ngồi đánh máy. Light nhìn trân trân, ngạc nhiên, bởi cách ánh sáng yếu ớt hắt từ màn hình tới khuôn mặt L; cách mà hai quầng mắt tối thẫm của anh ta sâu hoắm lại; cách mà đường nét của xương hàm được khắc nét rõ ràng hơn hay chiếc mũi của tên thám tử thẳng tắp một cách hoàn hảo. Light sững người, ngạc nhiên trong vẻ đẹp cao khiết, ám ảnh mà L sở hữu trong màn đen đêm hôm đó.

Và rồi cảm xúc lại ập đến khi L bước vào phòng ngủ khi vừa tắm xong, không mặc áo và làn da nhợt nhạt vẫn còn ướt. Dưới làn vải áo thùng thình đó là một cơ thể nhỏ gọn và chắc chắn- mà Light không thể ngờ tới là tên thám tử sẽ có được những múi cơ săn chắc ấy. Điều đó làm Light kinh ngạc; cậu thấy nhũn người ra và tự hỏi làm thế nào tên thám tử đó có thời gian để rèn luyện đạt mức hoàn mỹ như vậy. Đôi tay của tên thám tử đã quyến rũ Light, từng bắp cơ ẩn dưới làn da sáng thì thầm khoe mẽ sức mạnh và sự chiếm hữu tiềm ẩn.

Rồi lại còn đôi môi đó, thật mỏng và nhạt màu- không phải là kiểu quyến rũ thường thấy, nhưng Light nhận ra mình đang cứng người lại khi tên thám tử nói, nhìn đầy mê đắm khi cái miệng đó thoát ra những âm từ, phụ âm và nguyên âm. Light thấy mình đang ước rằng cậu có thể cảm nhận đôi môi đó với đôi môi của mình, hay cậu có thể cảm thấy nó trên cơ thể cậu, rằng nó sẽ thì thầm những lời hứa nóng bỏng hân hoan của bóng tối vào tai cậu.

Và rồi là đôi bàn tay- Light yêu đôi bàn tay đó khi đang đánh máy. Thật đặc biệt và tinh tế; thật nhanh nhẹn và gọn gàng. Từng đầu ngón tay đặt xuống như một nghệ sĩ dương cầm chỉ từ cách anh đánh máy. Thật thanh mảnh và lộng lẫy cùng một lúc; dài và xương xẩu. Light không muốn điều gì hơn ngoài việc cảm nhận chúng trượt qua cơ thể cậu, chạy dọc qua mái tóc-

Ôi trời, tóc của L. Thật hoang dã và chẳng bao giờ chải- Light sẽ chết nếu như đó là mái đầu của cậu, nhưng, chúa, cậu muốn vùi bàn tay mình vào mái tóc ấy, để kiểm nghiệm nó có mềm như cậu nghĩ không. Hoặc nó sẽ rối, hoặc phồng lên, hoặc chỉ đơn giản là hoang dã. Để cho nó chà vào mặt cậu- nếu như cậu có thể tới gần tới tên thám tử đến vậy.

Thật khó để tập trung, đúng vậy, khi cậu hoàn toàn mê mẩn với người đàn ông đã tống cậu vào buồng giam. Chuyện này sẽ kết thúc trong nỗi đau đây, Light chắc chắn, nhưng cậu là ai mà có thể cưỡng lại cảm xúc này, sự ham muốn này ? Ngọn lửa đam mê chảy xuyên khắp người cậu; Light chỉ có thể mong chúng sẽ tiếp tục, cho tới khi nào cậu không thể tiếp tục đuổi kịp guồng xoay của dục vọng và khoái cảm đó nữa.

Advertisements

One thought on “[Death Note fanfic][Drabbles]Illumination – Chapter 8: Passions run.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s